เจ็บเตือน

อาการเจ็บเตือนเป็นยังใงคะ จะเริ่มเจ็บตั้งแต่กี่วีคบ้านนี้ท้องแรกไม่รู้เลยค่ะ ตอนนี้ได้34+3แล้วค่ะ ลูกดิ้นแรงมากดิ้นทีเจ็บท้องเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจ็บเตือนวันเดียวคร้แล้วคลอดเรยแรกๆเจ็บถี่ๆแต่ไม่แรงเหมือนเจ็บท้องอึคร้