เจ็บเตือน

34+2 มีใครปวดเตือนบ่อยเหมือนเราไหมค่ะ บ้านนี้ปวดเตือนบ่อยมาก

9 ตอบกลับ

เจ็บเตือนเป็นยังไงค่ะ ท้องแรกไม่แน่ใจเหมือนกัน อ่านในแอปบอกว่าเจ็บแบบบีบคลาย แต่ไม่สม่ำเสมอ เปลี่ยนอิริยาบทก็หาย แต่ปวดหน่วงนี่มีแน่นอน ยิ่งใกล้คลอดยิ่งปวด ปวดร้าวไปถึงจิมิเลย 555555

4y ago

ค่ะ

บ้านนี้34+2 ลูกโก่งตัวบ่อยมากโดยเฉพาะฝั่งขวาและท้องน้อยเจ็บเสียดไปหมดค่ะ ถ้ายืนหรือเดินจะรู้สึกเกร็งที่ท้องน้อยและมีอาการจี๊ดๆจิ๊มิบ้างค่ะ

4y ago

แม่ตกขาวเยอะมั้ยคะ บ้านนี้ยังไม่ตกขาวถ้ามีก็แค่นิ๊ดเดียว (พอดีว่าหมอนัดทีไรจะถามทุกทีเลยค่ะว่าตกขาวเยอะมั้ย)

16/06/63 บ้านนี้34+2ค่ะ ไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนอะไรเลยค่ะ แล้ววันนี้แม่ 34+2สัปดาห์เหมือนกันใช่มั้ยค่ะ แล้วกำหนดคลอด วันที่เท่าไรค่ะ

4y ago

คนนี้ลูกชายค่ะ สองคนลูกสาวสิบกว่าปีแล้วคลอดตอน 40+ทั้งคู่แต่ท้องนี้ต่างกับสองแรกค่ะกลัวคลอดก่อนเหมือนกันค่ะ

เจ็บเตือนมีบ้างแล้ว เจ็บตรงท้องน้อยและปวดตรงเอว กลัวๆอยู่เหมือนกัน ตอนนี้35วีคแล้วค้ะ

4y ago

บ้านนี้ตื่นเต้นทุกวันนอนนับวันรอ

35วีคปวดหน่วงท้องน้อยมากค่ะโดนระงับคลอด1รอบตอน34วีคค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ

4y ago

ท้องแข็งเปนแบบไหนคะ บ้านนี้รุ้สึกว่ามันตรึงๆเกือบทั้งท้องยกเว้นบริเวนท้องน้อยอะคะ 37+4wค่ะ

บ้านนี้36วีค เจ็บเตือนเเค่ครั้งเดียวตอน33วีคจ้า นอกนั้นจะปวดหน่วงๆ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปวดเตือนและปวดหน่วงๆ

34+1 เจ็บท้องเตือนครั้งเดียวค่ะ ลูกโก่งตัวบ่อยมาก

4y ago

สงสัยอยากออกมาดูโลกภายนอกเต็มที่แล้วมั่งค่ะ555 สู้ๆค่ะแม่

พยายามอย่าเดินเยอะ หรือยืนนานๆ นะคะแม่

36+2บ้านนี้เจ็บทีเจ็บหนักเลยค่ะมาๆหายๆ

4y ago

ใกล้แล้วใช่ไหมแม่