เจ็บเตือน เจ็บจริง

อาการเจ็บเตือนกับเจ็บจริงต่างกันยังไงคะแม่ๆ ตอนนี้เจ็บอยู่แต่แยกไม่ออกเลย 36w+4d

1 ตอบกลับ

เจ็บจริง จะเจ็บถี่ๆติดกันบ่อยๆ เกิน10ครั้ง ต่อวันก็หาหมอได้เลยค่ะแม่ เราเป็นคนนึงที่เจ็บแค่ท้อง ไม่มีอาการอื่นๆพวกมูกหรือเลือดออกเลย สรุปไปรพ. หมอบอกมดลูกบีบตัวทุก4นาที ปากมดลูกเปิด3เซน รอคลอดเลยค่ะ