เจ็บเตือน vs เจ็บจริง

ขอดูตัวอย่างรีวิวแม่ๆเวลานับ เจ็บเตือน กับเจ็บจริง แบบยังไม่มีน้ำคร่ำแตกค่ะ เวลาไหนควรไปโรงบาล#แม่ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เจ็บเตือนคือเจ็บท้องน้อยสักพักแล้วก้อหายค่ะ แต่เจ็บจริงท้องปั้นแข็งและเจ็บทุก5-10นาทีค่ะ

เจ็บจริงแบบนี้คะ อันนี้ของท้องแรก