อาการเจ็บหน้าอก

อาการเจ็บหน้าอก คัดตึง ไม่ได้เป็นตลอดวัน เป็นๆหายๆ แต่กังวลค่ะ เพราะครั้งที่แล้วแท้งไป มีสังเกตุ ว่าหน้าอกไม่เจ็บเท่าเดิมค่ะ แม่ๆคนไหน หน้าอกยังขยายไม่มากบ้างไหมคะ ตอนนี้ได้ 6วีคนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ก็จะมีอาการตึงหน้าอกเป็นบ้าง ไม่เป็นบ้างเหมือนกันค่ะ

5y ago

อ่อ ไม่เป็นอะไรใช่ไหมคะ