เจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือนเป็นยังไงคะช่วยบอกหน่อยค่ะคือเมื่อเช้ามีอาการปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแล้วร้าวมาที่เอวปวดนาน3นาทีได้ค่ะแม่ๆช่วยบอกทีนะคะขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องเตือนคือวันนึงเจ็บแค่2-3ครั้งคะหรือเจ็บไม่ถี่คะแต่ถ้าเจ็บคลอดคือเจ็บแบบถี่ๆคะ5นาทีเจ็บครั้งคะ