เจ็บท้องเตือน

คุณแม่เจ็บท้องเตือนกันนานไหมค่ะ นี่ปวดมาวันที่3แล้วปากมดลูกยังไม่เปิดเลย😔😢 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่เจ็บค่ะ​กำหนดคลอด27มิถุนา​ วันที่26มิถุนา​หมอนัดก็ไปตามนัดปกติ​หมอบอกทุกอย่างโอเคจะกลับบ้านรึจะน​อนโรงบาลเราก็บอกหมอว่ากลับบ้านสักประมาณ​6โมงเย็น​ของวันที่26​ น้ำคล่ำเเตกจ้า​ เเล้วไปโรงพยาบาล​ เริ่มเจ็บประมาณ​6โมงครึ่ง​ เกิดวันที่27​ เวลา00.47น.จ้า

บ้านนี้เจ็บตอนนี้ตี 3 คลอด 6 โมงเช้าค่ะ ไม่เจ็บเตือนเลย 😂