อาการเจ็บท้องหลอก

อาการเจ็บท้องเตือนหรือเจ็บท้องหลอก เปนแบบไหนคะแม่ๆ บ้านนี้39w มีอาการเหมือน ปวดท้องเข้าห้องน้ำ แต่ปวดแปปเดียว แล้วก็หาย แล้วก็กับมาปวดอีก เปนๆหายๆ อยู่แบบนี้ประมาน4-5ครั้ง เขาเรียกว่าเจ็บท้องหลอกหรือป่าวคะ

2 ตอบกลับ

เจ็บท้องหลอกค่ะแม่เจ็บวันละ5รอบแต่พอดื่มน้ำเย็นเปลี่ยนท่านอนก็หายไปค่ะ

2d ago

แม่นัดผ่าคลอดค่ะน้องไม่กลับหัว

เป็นเหมือนกันค่ะ