อาการเจ็บท้องคลอด

อาการเจ็บท้องเตือนจะมีอาการยังไง และ อาการเจ็บท้องคลอดจริงจะมีอาการยังไงคะ บ้านไหนทราบช่วยบอกทีค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใกล้คลอดปกติจะท้องแข็งบ่อย บางคนอุจจาระบ่อยร่วมด้วย เด็กดิ้นน้อยลงแต่ต้องมากกว่า10ครั้ง เจ็บท้องแต่ไม่ถี่ เจ็บคลอดจะเจ็บถี่และสม่ำเสมออาจจะเจ็บทุกๆ5นาที แต่ละครั้งนาน1-2นาที

3y ago

ขอบคุณนะคะ