เจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือน จะรู้สึกแบบไหนเหรอคะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้32+3w

1 ตอบกลับ

มันเจ็บไม่สม่ำเสมอคะ เจ็บสัก5นาทีแล้วก๋หายไป ถ้าเจ็บจริงจะเจ็บสม่ำเสมอ เริ่มจากเจ็บน้อยๆเริ่มค่อยๆเจ็บแรงขึ้น+มีมูกเลือดออกหรือบางคนก็น้ำคร่ำออกก่อนคะ