อาการเจ็บท้องเตือน.

อาการเจ็บเตือนแม่ๆ เป็นยังไงบ้างคะ ตอนนี้ 32 วีคแล้ว มีอาการปวดท้องเหมือนจะปวดอึก็ไม่ใช่ปวดเหมือนประจำเดือนก็ไม่เชิง ปวดประมาณ 30-40 นาที ก็เริ่มบรรเทาลง ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

จะปวดถี่ค่ะ ปวดๆหายๆ สม่ำเสมอ

3d ago

ขอบคุณนะคะ

✌️✌️