เจ็บท้องเตือน

อาการเจ็บท้องเตือน ของ แม่ๆ แต่ละท่านเป็นยังไงบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ท้องแรกเจ็บเตือนแบบท้องปั้นท้องแข็งเจ็บแบบอธิบายไม่ได้ค่ะ​ เจ็บเหมือนเป็นโรคกระเพาะ​เจ็บจิ๊ดแล้วก็หาย​ เจ็บมาทีนี่ทรมานมากเลยค่ะ​ ตอนนี้ท้อง2ได้32wจ้า

3y ago

ตอนนี้ 32 w เหมือนกันค่ะ เมื่อวาน ท้องปั้นเจ็บแปล๊บๆ เสียวๆเจ้บไปถึงจิมิเลยค่ะ คล้ายๆปวดฉี่ แบบนี้คือเตือนใช่มั้ยคะ

อาการเจ็บท้องเตือนจะเหมือนปวดท้องประจำเดือนค่ะเป็นแล้วหายไปและบางคนอาจมีท้องแข็งหรือปวดจิมิร่วมด้วยค่ะ