ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่าๆ

อาการเจ็บท้องหน่วงๆ บางครั้งก็เจ็บจี๊ดๆ มันปกติไหมคะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันไหม อ่านในกูเกิ้ลเห็นบอกว่ามดลูกขยายแต่ยังกังวลใจอยู่ค่ะ อาการเจ็บมดลูกขยายจะเจ็บแบบไหนหรอคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีว่าท้องแรก🙏

6 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งกลับมาท้องใหม่หลังจากแท้งไปได้แค่เดือนเดียว แต่หมอแจ้งว่าถ้าเลือดไม่ออกไม่ต้องกังวล มดลูกขยายตัว ท้องนี้ปวดๆหายๆไม่เหมือนตอนแท้ง อันนั้นปวดข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากค่ะ

ปวดหน่วงท้องน้อยไหมคะหรือมีเลือดออกหรือเปล่า ถ้ามีอาการนี้รีบไปหาหมอนะคะเสียงแท้งคุกคาม

2y ago

ปวดแต่ไม่มีเลือดออกค่ะ

เป็นคะเป็นช่วงเดือนกว่าๆๆปวดมา2วันไปหาหมอ..หมอบอกว่ามดลูกขยายตัว..แต่ตอนนี้หายแล้วคะ

2y ago

ประมาณกี่เดือนหายคะ

ปกติอายุครรภ์ประมาณนั้นไม่ควรมีอาการปวดหรือเจ็บค่ะ ควรรีบไปปรึกษาแพทย์ค่ะ

เป็นค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ ปวดท้องน้อย แต่ถ้าเลือดออกเมื่อไหร่ต้องรีบไปหาหมอค่ะ

2y ago

โอเคค่ะขอบคุณมากค่ะ❤️

เคยเป็นค่ะ ปวดเหมือนจะเป็นประจำเดือนแต่ไม่มีเลือด

1y ago

ปกติค่ะ