ขอสอบถามนะคะอาการเจ็บจิมิ

อาการเจ็บจิมิแถวๆโหนกค่ะอายุครรภ์จะเข้า8เดือน เหมือนมีอาการปวดร้าวหน่วงๆชอบเป็นตอนนอนหรือนอนพริกตัวขยับตัวเวลากลางคืนค่ะ แบบนี้คืออะไรหรอคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หาหมอมาล่าสุดของเราลูกยังไม่กลับหัวแต่หมอบอกว่าเป็นเพราะน้องตัวโตขึ้นเลยทำให้มีอาการแบบนี้ได้

1y ago

น่าจะเป็นแบบบนั้นหมอว่าไม่เป็นอะไรก็หายกังวลเลยค่ะ