แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา

อาการอะไรตอนท้องที่คุณแม่รู้สึกว่าทรมานที่สุดดด เช่น แพ้ท้อง ท้องอืด กรดไหลย้อน ปวดตัว ปวดขา ปวดหลัง เม้นเลยจ้าา

แชร์ประสบการณ์ตอนทัองกันหน่อยจ้าา
1821 ตอบกลับ

เวลาที่ทรมานที่สุดคือ... ตอนจะนอนแล้วหายใจไม่อิ่ม ง่วงนอนมากๆแต่หลับไม่ได้ กว่าจะหลับได้เป็นชั่วโมงๆ นี่แหละคือสิ่งที่ทรมานที่สุดสำหรับเราค่ะ

ไตรมาสแรกคือแพ้ท้องค่ะ ส่วนไตรมาส2ต้นๆคือปวดฟันปวดเหงือ ส่วนตอนนี้คือเรื่องขับถ่ายค่ะ ท้องแอบโตแน่นท้องทรมานไปหมด หายใจก็ไม่ค่อยสะดวก

ตอนใกล้คลอด ก้มเก็บสบู่ตอนอาบน้ำ เส้นยึด เดินไม่ได้เกือบอาทิตย์​ค่ะ อีก1-2อาทิตย์​ต่อมาก็คลอด ท้องต่อไปไม่ใช้แล้วค่ะสบู่ก้อน เข็ดเลย😆😆

แพ้ท้องค่ะ หลังสัปดาห์ที่ 4-10 ยังแพ้ต่อเนื่องค่ะ รอนับวันเมื่อไหร่จะพ้นการแพ้สักที จมูกเร็วมากไม่ชอบเลย เพราะจะทำให้อ้วกตลอดเวลาค่ะ

อาการเจ็บท้องรอคลอด นี่ทรมานสุดแล้วค่ะ "แต่ก็คุ้มค่ากับการทรมาน" รองลงมา ก็คง เป็น กรดไหลย้อน ถึงกับนอนไม่ได้ แสบร้อน ทุรนทุราย

กรดไหลย้อนค่ะ เกิดมาไม่เคยเป็นเลย เป็นตอนมีเบบี้นี้แหละค่ะ ทรมานมาก ท้องแรกด้วยค่ะไม่แพ้อะไรเลย ดีตรงนี้แหละคะแม่บ้านนี้ 😂

แพ้ท้องช่วงเย็น 4โมงเย็นปุ๊ปอาการมาทันทีพะอืดพะอม กินอะไรไม่ได้อ้วกจนถึงดึกๆเลยบางวันเป็นเยอะจนนอนร้องไห้เลย ทรมานสุดๆค่ะ

แพ้ท้อง อ้วก เหม็นทุกอย่าง กรดไหลย้อน ไม่ชอบดื่มน้ำ เหม็นสามี หิวตลอด แต่กินไม่ได้ ไม่ร่าเริง เพลียตลอด ทมารมาก ท้อง2

แพ้ท้อง เวียนหัวเหม็นกับข้าวพวกของทอดทุกอย่างเรยคะ นอนทั้งวันยันเข้า3เดือน ทรมานหนักมากท้อง2. ส่วนท้องแรกใม่มีอาการแพ้จร้า

ปวดหลัง​ เมื่อยขา เหนื่อย​เหมือนใจจะขาด​ ฉี่บ่อย​ อึดอัด​ หงุดหงิด​ไปหมด​ อยาก​นอน​ ไม่​อยาก​ทำอะไร​เลย​ หายใจยังเหนื่อย​