อยากถามแม่ๆค่ะ เวลาท้องลูกชาย ลูกสาวมีอาการอย่างไรค่ะ พอดีอยากได้ลูกชาย ล่ะแม่ๆที่ท้องลูกชายมี

อาการอย่างไรค่ะ

5 ตอบกลับ

ลูกชายไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้หมดนน.พุ่งไป20โล

2y ago

งื้อออ ขอบคุณค่ะ แต่นี่อาการแพ้อย่างหนักเลยค่ะ สิวขึ้น โทรม ผมร่วง กระขึ้นตามตัวเลยค่ะ