อยากถามแม่ๆค่ะ เวลาท้องลูกชาย ลูกสาวมีอาการอย่างไรค่ะ พอดีอยากได้ลูกชาย ล่ะแม่ๆที่ท้องลูกชายมี

อาการอย่างไรค่ะ

5 ตอบกลับ

จากที่ท้อง3ท้อง ลูกชายทั้ง3คน อาการแพ้ท้องไม่หมือนกันค่ะ ท้องแรกแพ้หนัก ท้อง2ไม่แพ้เลยจนคลอด ท้อง3แพ้แค่1-2เดือน กินก็ชอบไม่เหมือนกัน ท้องแรกกินเผ็ดไม่กินเนื้อเลย ท้องสองนี่กินทุกอย่างปกติ ท้องสามนี่กินแต่ของหวานๆ ลูกชายทั้ง3ท้องค่ะแต่แม่หน้าใส ขาว ผ่อง แต่งตัวปกติไม่เหมือนคนท้องเลยค่ะ ท้องที่4 นี่ แพ้หนักช่วง1-3เดือนแรก ตอนนี้15wละ ที่เห็นชัดคือผมล่วงเยอะมากๆ มีผื่นสิวขึ้นหน้า น้ำหนักขึ้นแต่หน้าผอม. ไม่สดใสเหมือนท้องก่อนๆ กินเผ็ดช่วงแพ้ท้องเหม็นอาหารที่ชอบปกติชอบกินลาบส้มตำอาหารอีสาน ท้องนี้ไม่แตะเลย พึ่งจะมากินส้มตำได้ค่ะกินได้แค่ส้มตำ แตะกิน อาหารได้บางอย่างค่ะ เบื่ออาหารมากๆค่ะ พยายาม กินของที่กินได้คือแซลม่อนของโปรดเลยค่ะ รอลุ้นเพศอยู่ค่ะ

คิดว่าอาการต่างๆอย่างเช่นแพ้ท้องไม่ค่อยเกี่ยวกับเพศนะคะ เพราะส่วนตัวเจอมาทุกแบบเลยจากคนรอบข้าง และแต่ละคนก็ไม่เหมือนกันเลยค่ะ 🤣🤣

บ้านนี้ ลูกชายทั้ง 2 ท้อง แม่ชอบแต่งตัวสวยๆค่า🤣 ชอบแต่งหน้าทาปาก ผิวใส หน้าขาว ไม่แพ้ท้อง

อาการแพ้ไม่เกี่ยวกับเพศลูกค่ะ บ้านนี้ลูกสาวไม่แพ้ ไม่โทรม ปกติดีค่ะ

2y ago

งื้อออ ขอบคุณค่ะ แต่นี่อาการแพ้อย่างหนักเลยค่ะ สิวขึ้น โทรม ผมร่วง กระขึ้นตามตัวเลยค่ะ

ลูกชายไม่แพ้เลยค่ะ ทานได้หมดนน.พุ่งไป20โล

2y ago

งื้อออ ขอบคุณค่ะ แต่นี่อาการแพ้อย่างหนักเลยค่ะ สิวขึ้น โทรม ผมร่วง กระขึ้นตามตัวเลยค่ะ