ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ แม่17w6d แล้วคะ

อาการลูกตอดเป็นยังไงคะแม่ๆ เหมือนมีอะไรมาดูดในท้องสะดื้อรึเปล่าวคะ ตอนแรกไม่แน่ใจ รอบสองสะดุ้งเลยคะ#ลูกตอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

ของเรา14wค่ะ ไม่รู้สึกนะคะ แต่ท้องนูนและยุบเล็กๆตอนหมอจะซาวด์ค่ะหมอยังแซวเลยขนาดอายุครรภ์แค่นี้ยังขัดขนาดนี้ ถ้า20+ละคงดิ้นสนุกแน่ๆ แอบกลัวไปเลยค่ะ😅

3y ago

กำลังดิ้นดุกดิกเลยใช่ไหมคะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแม่ ทางนี้รู้สึกเหมือนมีอะไรตุบๆในท้อง แต่ไม่บ่อย ไม่มั่นใจเหมือนกันว่าใช่ลูกตอดไหม

3y ago

ใช่คะดิ้นเป็นเวลาแล้ว ดีใจทุกครั้งที่เขาดิ้น

บ้านนี้รู้สึกลูกตอดได้แรงมากคะ เตะจนสะดุ้งเลยคะ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

3y ago

ดีใจแบบบอกไม่ถูกที่ลูกดิ้นๆ