ลูกตอดตอนกี่สัปดาห์กันบ้างคะ แม่17w6d แล้วคะ

อาการลูกตอดเป็นยังไงคะแม่ๆ เหมือนมีอะไรมาดูดในท้องสะดื้อรึเปล่าวคะ ตอนแรกไม่แน่ใจ รอบสองสะดุ้งเลยคะ#ลูกตอด#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้สึกตอดตอน 18 วีคค่ะ

3y ago

ดีใจแบบบอกไม่ถูกที่ลูกดิ้นๆ