อาการมือชาตะหายตอนกี่เดือนค่ะแม่ๆๆ

11 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มือชา ปวดแขน ข้างขวาจะเป็นเยอะ ปวดมากๆ จนนอนไม่หลับ ทรมานมาก เป็นช่วงไตรมาสที่3 ตอนนี้ได้37 5สัปดาห์

บ้านนี้ตอนท้องไตรมาสสุดท้ายก็เป็นค่ะ เป็นทุกเช้าหลังตื่นนอนค่ะ พอหลังคลอดก็หายค่ะ

นี่ก็เปนจร้า ตื่นนอนตอนเช้ามือชารวมถึงเจ็บนิ้วมือด้วย บ้านนี้35+5😉

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนหลับแล้ว มือชาไปทั้งแขนเลย 😂 ตั้งท้อง 22 วีค

2y ago

นอนไม่หลับเลย มือชาหนักมาก

ชาแล้วปวดมั้ยคะแม่ ตอนนี้ก็เป็นอยู่ นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะ 31+2

เป็นเหมือนกันค่ะ แอบกังวลนึกว่าเป็นแค่เรา 31วีค 3วัน

ชามือเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ 28 วีคแล้ว

หายตอนคลอดน้องแล้วค่ะ

ตอนนี้ท้องกี่สัปดาห์คะ

หลังคลอดก็หายค่ะ