มีมูกขาวๆออกทางช่องคลอด

อาการมีมูกขาวออกทางช่องคลอดเปนอะไรมั้ยคะตั้งครรภ์ได้40+1wมีเเต่มูกเเต่ไม่มีอาการปวดท้องเปนไรมั้ยคะ กังวลคะ

1 ตอบกลับ

ตอนนี้เราเป็นอยู่ ครรภ์ได้39+5วีค เราอ่านเจอว่ามูกใสไหลออกมาเพื่อต้านเชื้อแบททีเรียเพื่อเตรียมการคลอดอะไรประมานนี้😊

5y ago

ขอบคุณมากคะ