ปวดเตือน.

อาการปวดเตือนเปนแบบไหนค่ะ. ตอนนี้ปวดท้องน้อยหนวงๆ ท้องปั้นบ้างเวลาลุกเดินหรือนั้ง. แต่เวลานอนท้องไม่ปั้น ปกติหรือเปนอาการปวดเตือนค่ะ. ปวดหน่วงมากๆ

2 ตอบกลับ

ปวดหน่องๆปกติค่ะ ปวดเตือนจะปวดราวลงไปที่ก้นแทบก้าวขาไม่ออกจะล้มทั่งยืนค่ะ

ไปหาหมอมาแร้วค่ะแอดมิดเรียบร้อยดีแต่ยังไม่ถึงกำหนดคลอดเรยได้ยาระงับมากิน