อาการปวดท้องเตือน?

อาการปวดท้องเตือนจะมีอาการเป็นยังไงคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35+2 ค่ะ มีอาการเจ็บจี๊ดๆหน่วงๆตรงแถวซี่โครงด้านซ้ายค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องน้อย

1 ตอบกลับ

ที่คุณหมอบอกคือท้องจะแข็งแบบแข็งทั้งท้องกดไม่ลง ถ้าแข็งถี่ทุก 5-10 นาที ให้ไปให้ รพ. เลยค่ะ บ้านนี้เจ็บท้องเตือนตั้งแต่ 36w จนตอนนี้ 38w ก็ยังเจ็บห่างมากๆอยู่ค่ะ

3y ago

ทางนี้จะท้องแข็งเฉพาะเวลาลูกโก่งตัวหรือดิ้นแรงๆอยู่เลยค่ะ😅