ปวดท้องน้อย

อาการปวดท้องน้อยแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ บ้านนี้ปวดเหมือนตอนปวดท้องเมน แต่ปวดไม่นาน สักพักก็ปวดหน่วงๆ 16Week อันตรายต่อลูกน้อยไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้าปวดไม่รุนแรงเกิดจากมดลูกกำลังขยายตัวและก็ถ้าเราเดินเยอะๆก็จะปวดได้ค่ะ