อาการปวดท้องจะคลอด รึเจ็บเตือน

อาการปวดท้องจะคลอด รึเจ็บเตือน เป็นอาการประมาณไหนค่ะ (ตอนนี้แม่ 35Wแล้ว) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

จะมีอาการท้องเเข็งเเละก็ปวดท้องหน่วงๆจะถี่ทุกๆ5-10นาทีค่ะเเม่ นี่คือจะคลอดเเล้วค่ะ ถ้าเจ็บเตือนก็จะบ่อยเเต่ยังไม่ถี่ค่ะ

เตือนจะนานๆ เป็นที เป็นแล้วหาย แต่จริงจะเป็นต่อเนื่อง เริ่มถี่ และจะเจ็บแบบสม่ำเสมอ