อาการปวดท้อง ท้องแข็งในการตั้งครรภ์ 3 เดือนมีผลกระทบหรือไม่อยากรุ้และทราบเหตุผลในการปวดท้อง

อาการปวดท้อง ท้องแข็งในการตั้งครรภ์ 3 เดือนมีผลกระทบหรือไม่อยากรุ้และทราบเหตุผลในการปวดท้องและท้องแข็ง

1 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งถี่อันตรายค่ะ แต่ถ้าแข็งตอนปวดฉี่หลังฉี่ไม่เป็นไร อาจจะปวดกะเพาะปัสสาวะ ปวดมดลูกขยาย