อาการปวดท้อง

สอบถามหน่อยนะคะพอดีว่าตั้งท้องได้3-4เดือนแล้วรุ้สึกปวดท้องแล้วก็หายแล้วก็ปวดเป็นพักๆๆ+กับอาการรู้สึกเหนื่อยกว่าปกติหัวใจเต้นแรงกว่าเดิมเป็นอันตรายไหมคะ #

1 ตอบกลับ

ที่ปวดท้อง เพราะมดลูกน่าจะกำลังขยายใหญ่ขึ้นระคะ ตัวเล็กโตขึ้นทุกวันๆ

4y ago

ขอบคุณคะ🙏🙏🙏