ปวดท้องคืออะไร

อาการปวดท้อง แบบปวดหน่วงๆมดลูก เเต่เวลาอึไม่อึ ดันชี่อย่างเดียว เเถมมีเหมือนตกขาว นิดๆ ละก็อวกด้วย... มันคืออาการยังงัย ? ตอนนี้ตั้งท้องได้ 30W4D กำหนดคลอด 25 กค. จะคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวหรือเป้นอาการยังงัย :(

1 ตอบกลับ

แม่ท้องจะมีปวดหน่วงบ้าง ตกขาวบ้าง เรื่องปกติจ้า

5y ago

เราจะไม่คลอดก่อนนะคะ. พอดีโทรปรึกษาหมอหมอบอกเจ้บเตือนอะคะ เเต่ถ้ามีเมือกมาก้อแสดงว่าเตรียมจะคลอดเเล้ว