ปวดก้นกบตอน​ 10 สัปดาห์

อาการปวดก้นกบตอนอายุครรภ์ได้​ 10 สัปดาห์​เป็นอาการปกติมั้ยคะ.. บางคนบอกว่าจะเริ่มปวดตอน​ 5 เดือน​ แต่ตอนนี้เริ่มปวดแล้ว​ เจ็บมาก​ ก้มไม่ได้​ เอี้ยวตัวก็ปวดมากคะ มีวิธีบรรเทาอาการปวดบ้างมั้ยคะ​ โยคะก็แล้ว ยืดเส้นยืดสายก็แล้ว​ ไม่ดีขึ้นเลย​ ปวดมาเป็นอาทิตย์แล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดตอน 15 w ค่ะ บางคนก็ไม่เหมือนกันค่ะแม่