ท้องแรก

อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ เหมือนตกขาวหรือเปล่า

5 ตอบกลับ

จะมีน้ำใสๆไม่มีสีไม่มีกลิ่นไหลออกมาเป็นช่วงๆทีละนิด คล้ายๆฉี่เล็ด แต่ถ้าปล่อยไว้นานๆน้ำคล่ำอาจหมด ที่สำหรับเสี่ยงต่อการที่ทารกจะติดเชื้อด้วยแม่

เหมือนลูกโป่งบรรจุน้ำแล้วตกแตกคะ แตกบนเตียงรอคลอดเลยบ้านนี้😂

เหมือนฉี่ไม่มีสีไม่มีกลิ่น กลั้นไม่ได้ ไหลตลอดคะ

น้ำไหลออกเหมือนฉี่ไหลไม่หยุดขมิบก็ไหลคะ

คือถุงน้ำคร่ำแตกค่ะ น้ำจะใส ไม่มีกลิ่น อั้นไม่ได้เหมือนฉี่