ขอสอบถามค่ะเเม่ๆ

#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ อาการน้ำเดินเป็นยังไงคะ เเล้วจะรู้ได้ไงว่าตัวเองใกล้จะคลอดเเล้วคะ ตอนนี้ครรภ์เราได้ 34weekเเล้วค่ะ ท้องเเรกไม่มีประสบการณ์เลยค่ะ ใช่ปวดเหมือนเป็นประจำเดือนเเล้วก็คลายมั้ยคะ ?

ขอสอบถามค่ะเเม่ๆ
2 ตอบกลับ

34 w ยังมีเวลาบำรุงลูกให้โต แข็งแรงสมบูรณ์ค่ะ อย่าให้ออกก่อน 37w จะเป็นการคลอดก่แนกำหนด ส่งผลต่อสุขภาพและพัฒนาการ สติปัญญาของลูกค่ะ สังเกตง่ายๆ มูกขาวขุ่นจำนวนมาก มีเลือดออก ท้องปั้นถี่ๆสลับกันทุก 5 นาที มดลูกเคลื่อนต่ำลงพร้อมออก ท้องเสีย น้ำคร่ำแตก แต่ไม่ใช่ปัสสาวะนะคะ ขอให้โชคดีค่ะ ทุกอย่างคือการเรียนรู้

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะเเม่💗

ของเราได้ยินเสียงเหมือนลูกโป่งใส่น้ำแล้วโดนเจาะแตกดังพลุ เป็นน้ำใสๆไหลออกมาเหมือนปัสวะแต่เราจะกลั้นไม่ได้เลย