สงสัย

อาการน้ำเดินมีอาการเป็นอย่างไรบ้างคะ พอดีเป็นเป็นคุณแม่มีมือใหม่ อีกเดือนเดียวจะคลอดเเล้วค่ะ ฝากถามแม่ๆด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ???

14 ตอบกลับ

เหมือนฉี่ไหลเลยค่ะ อั้นไม่อยู่ไหลออกมาเรื่อยๆ

น้ำไหลออกมาจากช่องคลอดแบบกลั้นไม่อยู่ค่ะ

น้ำไหลจากช่องคลอดไม่หยุด คือน้ำเดิน

ขอบคุณความเห็นจากเเม่ๆนะคะ😍😍😍