34วีคคลอดได้ยัง​ ปวดท้องทั้งวัน

อาการนี้เป้นปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ 34 วีคยังแค่8เดือนเองค่ะ ถ้าหมอเราจะไม่ให้คลอด เด็กเจริญเติบโตเต็มที่จริงๆก็ 37 วีค หมอบางคนก็ให้คลอดได้ตอน 36 วีคขึ้นบางคนก็ 37 หมอเราให้คลอดตอน 37 วีคขึ้นถ้าปวดท้องก่อน จะฉีดยาระงับคลอดค่ะ ถ้าปวดท้องทั้งวันควรไปหาหมอค่ะ

อยู่ที่อาการและหมอด้วย เราท้องแรกคลอดตอน36วีค