ท้อง26วีค ปวดท้องทั้งวัน

เเบบมันเจ็บทั้งวันเลยค่ะ ไม่เเน่ใจว่าเราปวดท้องเพราะท้องหรือเพราะกระเพาะอาหาร ปวดช่วงเหนือสะดือฝั่งขวา กับอีกปวดท้องนึงคือนอนท่าเดียวนานๆเเล้วจะท้องน้อย ต้องพลิกทุก5นาทีเลยมั้ง ปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

เหนือสะดือเแนกระเพาะ ปวดท้องน้อย เพราะท้องคะ ห้ามกลั้นฉี่ นอนท่าทีนอนสบาย หาหมอนรองเวลานอนหรือเอาหมอนข้างกอดช้วยลดอาการได้หลายอาการ

บางทีเป็นลำไส้แต่ก็ไม่แน่เสมอไปช่วงนี้อากาศร้อนอาจจะเป็นเพราะถุงน้ำดีหรือเปล่า ไม่แน่ใจรีบหาหมอดีที่สุดค่ะ