ท้อง21w พึ่งเป็นกรดไหลย้อนแสบหน้าอก

อาการนี้จะหายไปเองหรือจะไปหาหมอ จะมีผลต่อเด็กในครรภ์ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ต้องปรับพฤติกรรมการกินค่ะแม่ กินแล้วอย่าเพิ่งเอนนอนรอจนกว่ามันจะย่อยก่อนค่อยนอนนะคะ อย่ากินเผ็ดๆก่อนนอนมันเป็นตัวกระตุ้นกรดไหลย้อนอย่างดีเลย เราเป็นช่วงแรกๆตอนนี้หายดีแล้วค่ะ อาการนี้ไม่มีผลกับน้องค่ะ แต่ทำให้คุณแม่นอนไม่สบาย

5y ago

ขอบคุณค่ะ