ท้องนอกมดลูก

อาการท้องนอกมดลูกเป็นยังไงคะ ตอนนี้ปวดเสียดๆใต้ชายโครง คิดไปเองว่าปีกมดลูก แต่ไม่มีเลือดออก ไม่มีอาการอื่นนะคะ หมอนัดซาวอีกที8 วีคเลยค่ะ ตอน4 วีคยังไม่เห็นถุงตั้งครรภ์

2 ตอบกลับ

ชายโครงกับปีกมดลูกห่างกันมากๆเลยค่ะ ไม่กังวลนะคะ ทำใจให้สบายเข้าไว้ค่ะ อาการท้องนอกมดลูกของคนส่วนมากจะมีเลือดออกและปวดท้องน้อยข้างใดข้างหนึ่งมากผิดปกติค่ะ (ถ้าปวดท้องน้อยคล้ายเวลามีประจำเดือน ไม่ผิดปกตินะคะ เป็นธรรมดาของคนท้องอ่อนๆค่ะ มดลูกกำลังขยายตัว)

5y ago

ขอบคุณค่า

อดทนรอวันนัดนะคะ. อย่าพึ่งกังวนนะคะแม่

5y ago

ขอบคุณค่า