กำลังตั้งครรภ์

แม่ๆฝากท้องกันกี่วีคค่ะ บ้านนี้ยังไม่ถึง 4วีคเลยค่ะ พึ่งตรวจตอนเย็นค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

กำลังตั้งครรภ์
13 ตอบกลับ

ไปหาหมอตั้งแต่รู้ว่าตั้งครรภ์ค่ะ เพื่อจะได้รับวิตามินมาบำรุงครรภ์ แต่บ้านนี้เริ่มฝากตอน 12w ค่ะ

ไปรับนาบำรุงก่อนได้เลยค่ะ ของเรา 6 week หมอให้นาบำรุงมาก่อน 12 week เริ่มกระบวนการฝาก

ฝากแล้ว ได้ซาวด์ไหมคะ บ้านนี้ 5w นัดฝากวันอาทิตย์ค่ะ

ฝากตอน5wคะไปฝากเลยก็ได้คะจะได้ยาบำรุงมากินคะ

เรารู้ 5w ฝากวันถัดไปเลยค่ะ ตอนนี้ 7w 1d

ตอนนี้ไปฝากแล้วค่ะ 4วีคกว่าแล้วค่ะ

พึ่งไปฝากวันนี้มาเองค่ะ7วิค.

ฝากตั้งแต่รู้ว่าท้องตอน 5w ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ ฝากได้เลยจ้า

รู้5วีค3วัน ไปฝาก6วีคค่ะ