การตั้งครรภ์

อาการท้องนอกมดลูกเป็นยังไงค่ะมีใครรู้บ้าง

2 ตอบกลับ

เลือดมีเลือดออก กะปริบกะปรอย ค่าhcg ตรวจขึ้นน้อย ตรวจปัสสาวะจะออกจางๆไม่มีเข้ม บางคนไม่แสดงอาการเจ็บปวด ต้องซาวหาเด็กเท่านั้นว่าเด็กอยู่ตำแหน่งไหน และอายุครรภ์มากขึ้นตรวจได้จากhcg ค่าจะสูงมาก ยิ่งค่าสูงก็อันตราย รักษาโดยการผ่าตัด หรือฉีดยาให้ฝ่อคะ