แบบนี้เรียกอาการแพ้ท้องมั้ยค่ะ

อาการที่เห็นหน้าผัวแล้วกินอะไรไม่ลง และเห็นน่าเพื่อนคนนึงทีไรหิวตลอด หิวทุกครั้งที่เห็นหน้าเพื่อนคนนี้ แบบนี้เรียกแพ้มั้ยค่ะ จริงๆนะเราพึ่งสังเกตตัวเองได้ 4-5 วันแล้ว จากที่ไม่หิวอะไรเลย แต่พอเจอหน้าเพื่อนคนนี้หิวตลอดต้องหาอะไรกินตลอดเลย 😂🤣

1 ตอบกลับ

แพ้ค่ะ แบบแปลกๆ ด้วย 😆