ตอนนี้ประจำเดือนขาด ได้ 5 วันแล้ว

อาการที่เป็นตอนนี้คือ มีเลือดไหล สีไม่เข้ม มาสามวัน ปวดท้องน้อย เสียวๆ และเเสบๆ ท้อง ตรวจแล้วเมื่อสองวันก่อนขึ้นขีดเดียว จะทำไมยังดีค่ะ แบบนี้มีสิทธิ์ท้องไหมคะ

1 ตอบกลับ

มีแต่น้อยค่ะ รออีกสัก 1-2 สัปดาห์ตรวจใหม่นะคะ