ท้องได้5สัปดาห์2วัน

อาการที่เคยคัดเต้ามากๆๆเริ่มหายไปมีแม่ๆๆบ้านไหนเคยเป็นไหมคะ แอบกังวลมากๆๆๆเลยค่ะ ท้องแรกค่ะหมอนัดอัลตร้าซาวด์วันที่15 ส.ค นี้ค่ะ

1 ตอบกลับ

ก้อปกติคะ ไม่ต้องกังวล มีคัด มีหายเป็นปกติคะ

11mo ago

เราเป็นค่ะ อายุครรภ์ใกล้ๆกันเลยแต่เราหมอไม่เจอถุงตั้งครรภ์ มีปวดท้องเลือดออกนิดหน่อย ได้ฉีดยากันแท้งมา 1 เข็ม หมอบอกให้สังเกตุอาการถ้าเช้าและเย็นมีคัดตึงเต้านม ถือว่าเป็นสัญญาณที่ดีฮอโมนกำลังขึ้น น่าจะท้องปกติ แบบนี้ค่ะ