สอบถาม !! คุณแม่ทุกคนจ้า

อาการตึงท้อง เจ็บตรงโหนกจิมิบ่อย ๆ เปนอะไรไหมค่ะ อีกอย่างเดินไม่ค่อยถนัด นอนหงายแร่วตึงท้อง ทุกวันชอบนอนตะแคงข้างเดียวเรยจะเปนไรไหม นอนขดอีกหลับสบาย ^^ ถ่ายเปนสีดำเปนเพราะกินยาบำรุงเลือดใช่ไหมค่ะ ฉี่บ่อย อีกอย่างมีอะไรกับแฟนยุด้วย วันเว้นวัน บางทีวันเว้นสองวัน มีตกขาวออกไม่บ่อยนานๆที คนท้องช่วง 3 เดือน จะเดินช้ากว่าปกติใช่ไหม ทุกวันนี้เดินช้าเพราะรุ้สึกตึงๆท้อง ???

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เข้าไตรมาสที่3เมื่อไหรอาการเหล่านั้นจะคูณ2คูณ3 เลยค่ะ

5y ago

ใกล้แล้ววว 😚

มดลูกขยายตัวค่ะ