อาการตั้งครรภ์

อาการตอนตั้งครรภ์แรกไม่มีอาการยังไงกันบ้างคะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้จมูกไวมากค่ะจากบางอย่างที่เคยปกติกลับเหม็นจนจะอ้วกอยากกินของแปลกๆรวมถึงสามีซื้อข้าวที่ชอบกินมาให้แต่ไม่กินของตัวเองกินไม่ลงไปแย่งของสามีกินจนหมดแทน

ง่วงชนิดที่นอนเท่าไหร่ก็ไม่พอคะเบื่ออาหารเหนื่อย ปวดเนื้อปวดตัว เหมือนจะเป็นไข้แต่ไม่ใช่ ปวดท้องน้อยหนักมาก ตามด้วยเจ็ยหัวนมและหน้ามืดคะ

มึนๆหัวค่ะเวลาตื่นนอนแล้วก็ประจำเดือนไม่มาส่วนเรื่องเจ็บตึงเต้านมจะเจ็บตอนประมาณ2เดือนค่ะบ้านนี้ไม่แพ้ท้องค่ะ

ง่วง กินเปรี้ยว กินเผ็ด ปวดหัวนม ปจดไม่มา6วัน ก็ไปตรวจเลยคะ ขึ้นสองขีด

ง่วงนอนตลอดเวลาคะแล้วก็ตื่นมาก็หน้ามืดเวียนหัวบ่อยหิวบ่อย

เหนื่อยง่าย ง่วงนอนอยู่ตลอด เพลียมาก รุ้สึกหิวตลอดเวลา

บ้านนี้กินเยอะขึ่นจ้าแล้วก้ง่วงนอนตลอดเวลา

เหนื่อยง่าย ง่วงบ่อย เหม็นเนื้อสัตว?

ง่วงนอนตลอด หายใจถี่ขึ้น หิวตอนเช้า

บ้านนี้หิวของเปรี้ยวๆคะ