แม่ๆค่ะ อาการตอดเป็นยังไงค่ะ

อาการตอดเป็นยังไงค่ะ บ้านนี้เหมือนมีลมในท้อง ท้องมันกระตุก ไม่รู้ว่าใช่อาการตอดมั้ย #ท้องแรกค่ะ #พึ่งรู้สึกเมื่อคืนเช้ามาก็ยังรู้สึก#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

อาการตอดจะเหมือนปลาตอดน้ำค่ะแม่ เหมือนป๋อม ป๋อม เบาๆ ค่ะ