ตั้งครรภ์

อาการตกขาวเป้นอยู่เรื่อยๆไม่หายขาดจะทำยังดี.ตอนนี้รำคาญใจมากกลางคืนก้นอนไม่หลับ(คัน)จะไปซื้อยามาสอดเองก้กลัวเป็นอันตรายกับลูก

22 ตอบกลับ

แนะนำให้หลังจากเข้าห้องน้ำต้องเช็ดให้แห้งคะเดี๋ยว​จะหายเองคะพยายามอย่าให้อับชื้นคะ

บ้านนี้เป็นค่ะ สังเกตอาการตัวเองเวลากินอาหารรสจัดจะชอบเป็น หลังไม่ค่อยเป็นแล้วค่ะ

ควรไปหาหมอนะเพราะอาจจะเกิดเชื้อราในช่องคลอดได้จะทำไห้เกิดอันตรายต่อลูก

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ บางทีก็คัน คิดว่าคงเป็นยันคลอดเลยค่ะตอนนี้ก็30วีคละ😅

แนะนำคุณแม่ค่ะ ให้กินนมเปรี้ยวค่ะ ยาคูล บีทาเก้นพวกนี้ค่ะ

ควรไปหาหมอคะแม่ ตกขาวคันอันตรายคะ

คุณแม่ทานของหมักดองรึป่าวค่ะ

อย่าซื้อเองเลยค่ะ ปรึกษาหมอเถอะ

เป็นปกติของคนท้องเลยค่ะ ทำใจ

คาเนทเทนค่ะ หมอแนะนำตัวนี้