อาการชาที่มือทั้งสองข้างเลยค่ะ คุณแม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

อาการชาที่มือทั้งสองข้างเลยค่ะ กินวิตตามินเสริมแล้ว ก็ยังไม่หายเลยค่ะ ทรมานมาก เป็นตั้งแต่ท้องอ่อนๆ จนตอนนี้ 21 w4d แล้วอ่ะค่ะ ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

กินธาตุเหล็กเพิ่มให้เพียงพอค่ะ เวลานอนให้วางมือ และเท้าให้สูงกว่าระดับหัวใจ ใช้หมอนหนุนก็ได้

5y ago

ขอบคุณนะคะ จะลองทำดูค่ะ