ทำไงดีคะ ตอนนี้ 21สัปดาเหมือนน้องดิ้นน้อยลงค่ะ

5 ตอบกลับ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะเมื่อสัปดาห์แล้ว 21สัปดาห์เหมือนกัน ปกติก็ดิ้นดี อยู่ๆก็หายไป2วันจากดิ้นกลายเป็นเหมือนตอดเบานานๆจะรูสึกที กังวลแทบนอนไม่หลับ แต่ตอนนี้กลับมาดิ้นเหมือนเดิมแล้วค่ะ

6y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ของเรา 22 Weeks น้องดิ้นยังไม่บ่อย แต่หมอบอกว่าไม่เป็นไร เพราะน้องจะดิ้นจริงๆ จังๆ ตอน 25 Weeks ขึ้นไปคะ

ตอนเรา21สัปดาห์ยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นเลยพึ้งจะมาเจรุ้สึกเกือบๆ23สัปดาห์

วิธีการนับลูกดิ้นนะคะ ถ้ากังวลก็ไปหาหมอจ้า

6y ago

ดีขึ้นแล้วค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

เป็นมากี่วันแล้วค่ะ

6y ago

ประมาน2วันค่ะ ตอนนี้ดิ้นปกติแล้สค่ะ