38สัปดาห์แล้ว

อาการจะคลอดมันเป็นอาการยังไงค่ะ

6 ตอบกลับ

จากประสบการณ์คะ บ้านนี้มีมูกออกตอนเช้าเเต่ไม่ปวดท้องมาปวดเอาตอนเย็นแรกๆจะปวดเหมือนปวดท้องเมนท้องปั้นแข็งเป็นรอบๆ นานๆจะถี่ขึ้นเรื่อยๆคะปวดแทบหายใจไม่ออก ดีหน่อยบ้านนี้ปากมดลูกเปิดไว เลยไม่เจ็บนาน

2y ago

มีอาการปวดหลังส่วนล่างคล้ายปวดอึ กับเจ็บมวนๆท้องน้อยด้วยมั้ยคะ ทางนี้ท้องแข็งบ่อยมากวันนี้ ห่างกันประมาณ 20 นาที แต่ยังไม่มีเลือดออก# ท้องแรกค่ะ 38w

39w+1d ไม่มีอาการใดๆเลยค่ะ 🥹 แม่อยากคลอดแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

38สัปดาห์เหมือนกัน

สู้ๆ ค่ะแม่

ปวดเบ่งค่ะ