อาการเจ็บคัดเต้านมหายไป

อาการคัดเจ็บเต้านมหายไป แม่ๆบ้านไหนเป็นบางมั้ยคะ กังวลมากเลย เพราะก่อนหน้านี้เจ็บคัดเต้ามากโดนไม่ได้เลย แต่มา3-4วันนี้ อาการเจ็บคัดมันหายไป มันคือสัญญาณอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

เป็นปกติค่ะแม่ไม่ต้องกังวลนะ จะเจ็บคัดเต้าประมาณ 1-3 เดือนแรก หลังจากนั้นก็จะไม่คัดไม่เจ็บค่ะ หน้าอกจะคัดอีกทีตอนใกล้คลอดและพอคลอดแล้วจะใหญ่ขึ้นอีกเท่าตัวเลยค่ะ

ตอนที่น้องหลุดรอบแรก อาการเจ็บเต้าหายไปพร้อมกับมีเลือดออกสามวัน พอท้องรอบนี้อาการหายไปตอนสองเดือน ถามหมอบอกว่าไม่เป็นไรค่ะ ถ้ากังวลลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ของเราก็เจ็บคัดแค่ 2 เดือนแรก หลังจากนั้นก็ไม่คัดอีกเลย แต่หลังคลอดวันแรกน้ำนมก็มาเลย(คลอดธรรมชาติค่ะ)

บ้านนี้จะค่อยๆหายในช่วงไตรมาสที่ 2 ค่ะพอสัก 11 วีคอาการจะค่อยๆหายแต่ก็ยังมีเรอลมบ้างบางครั้งค่ะ

มีเลือดออกตอนท้อง3เดือน ท้องแรกค่ะ อันตรายมั้ยคะ ตอนนี้ทรมานมาก

3mo ago

มาแล้วค่ะ มาตั้งแต่ตี4หมอตรวจ11โมง จะตายแล้วค่ะ

ปกติค่ะ บ้านนี้ปวดเเค่เดือนเเรกแล้วก็ไม่ปวดคัดตึงอีกเลย

ปรกติค่ะ บ้านนี้เจ็บเต้าสามเดือน พอเดือนที่สี่ก็หายเจ็บค่ะ

ทำไมของเราตอนนี้6เดือน ยังคัดตึงอยู่เลย เจ็บเต้านมมากคะ

ขอเราก็หายไป 4-5 วันแล้วค่ะ ท้องได้ 6-7w กังวลมาก

มีตกขาวปนเลือดเเปลว่าอะไรค่ะ ปวดหลังสุดๆ

3mo ago

แนะนำให้หาคุณหมอเพื่อความสบายใจ มีอะไรหมอจะได้ช่วยทันค่ะ