อาการเจ็บคัดเต้านมหายไป

อาการคัดเจ็บเต้านมหายไป แม่ๆบ้านไหนเป็นบางมั้ยคะ กังวลมากเลย เพราะก่อนหน้านี้เจ็บคัดเต้ามากโดนไม่ได้เลย แต่มา3-4วันนี้ อาการเจ็บคัดมันหายไป มันคือสัญญาณอันตรายมั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

17 ตอบกลับ

มีตกขาวปนเลือดเเปลว่าอะไรค่ะ ปวดหลังสุดๆ

3mo ago

แนะนำให้หาคุณหมอเพื่อความสบายใจ มีอะไรหมอจะได้ช่วยทันค่ะ